Giải pháp niềng răng Invisalign giúp bạn tự tin hơn

nieng-rang-trong-suot-invisalign-3

1. Niềng răng trong suốt Invisalign

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp niềng răng không dùng đến mắc cài, dây thun như niềng răng thông thường mà sử dụng các khay niềng trong suốt để chỉnh răng.

2. Niềng răng trong suốt Invisaling như thế nào?

  • Niềng răng Invisalign bao gồm một chuỗi các khay niềng trong suốt được thiết kế cho từng cá nhân dựa theo hàm răng của từng người và được sử dụng lần lượt ở từng giai đoạn khác nhau trong suốt quá trình chỉnh nha.
  • Các khay niềng được đánh số thứ tự từ khay số 1 cho đến khay cuối cùng, trung bình mỗi khay được mang trong khoảng 2 tuần, mỗi khay giúp răng di chuyển dần tới vị trí mong muốn là khoảng 0.25mm, cứ liên tục cho đến khi răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn.
  • Thông thường, bệnh nhân cần mang tổng cộng khoảng từ 20 – 40 khay Invisalign tùy vào mức độ sai lệch răng. Để Invisalign đạt được hoạt động tối ưu nhất, người dùng cần phải mang khay Invisalign tối thiểu là 22 giờ/ngày

3. Đối tượng phù hợp niềng răng trong suốt Invisalign

Niềng răng trong suốt invisalign có thể áp dụng với đa số trường hợp cần chỉnh nha như:

  • Răng khấp khểnh, răng thưa
  • Răng hô, móm, lệch lạc, răng mọc lộn xộn,…

Niềng răng trong suốt invisalign phù hợp cho cả trẻ em đến người lớn, đặc biệt ở những người đòi hỏi mức độ thẩm mỹ cao, giao tiếp nhiều, người bận rộn không có nhiều thời gian để đến nha khoa khám thường xuyên.

Niềng răng INVISALIGN tại nha khoa Pháp Việt

#NIỀNG_NHƯ_KHÔNG_NIỀNG với #INVISALIGN “ Đây là khoảnh khắc bệnh nhân đáng yêu của Khoa Pháp Việt khi đến hẹn giao khay Invisalign ❤️
Răng của Hữu Minh vẫn đang dịch chuyển theo kế hoạch đã nhìn thấy trước, trong lúc bạn ấy thoải mái học tập, làm điều mình thích. Vô hình – tháo lắp được – ăn uống thoải mái – nhìn thấy trước được kết quả ➡️ Chính là lý do bạn ấy chọn Invisalign cùng Nha Khoa Pháp Việt

 

➖Invisalign là phương pháp niềng răng công nghệ Mỹ dẫn đầu thế giới, bằng cách sử dụng loạt khay trong suốt, có khả năng dịch chuyển răng nhẹ nhàng và liên tục đến vị trí mong muốn.
#NHA_KHOA_PHÁP_VIỆT – địa chỉ uy tín hàng đầu về niềng răng vô hình INVISALIGN tại Huế
NHA KHOA PHÁP VIỆT
̉ ́ ̛ ̛̉ ̂́ ̣ ̂́
Nụ cười làm thay đổi cuộc sống
45 Hai Bà Trưng, TP Huế
☎ 0234.3935.776
0914.553.828/0935.300.981
Hotline: 0914553828
Chat Messenger Zalo: 0935.300.981