TẠI SAO CẦN CAN THIỆP CHỈNH NHA SỚM ❓❓❓

phuc-hinh-chinh-nha
‼ Đây là GIAI ĐOẠN VÀNG của sự phát triển xương hàm. Can thiệp tiền chỉnh nha trong giai đoạn này, xương hàm còn mềm nên có thể dễ dàng can thiệp như thu hẹp hay nong rộng xương hàm theo đúng mong muốn, giúp răng mọc đều đặn .
Đặc biệt, với trường hợp bị hô, móm do xương hàm, thì tiền chỉnh nha có thể giúp con tránh được việc phải phẫu thuật xương hàm khi trưởng thành.
Hạn chế tối đa việc phải nhổ răng để niềng, giúp bảo toàn sức khỏe răng miệng tốt nhất cho bé .
Tăng cơ hội đạt được khớp cắn hoàn chỉnh. Vì bắt đầu điều trị sớm, lúc các bé còn nhỏ khoảng từ 6 tuổi, chúng ta có nhiều thời gian hơn tác động vào sự phát triển xương hàm và điều chỉnh hướng , vị trí của răng về đúng khớp cắn chuẩn chỉnh hơn .
Phát hiện và loại bỏ sớm được các vấn đề về lệch lạc do các thói quen xấu của trẻ gây ra như thở miệng, mút ngón tay, đẩy lưỡi , …
Loại bỏ được sự mọc lệch lạc , bất thường do các khoảng trống của tình trạng mất răng sữa sớm, sâu răng gây ra .
Rút ngắn được thời gian chỉnh nha, nếu sau này trẻ phải chỉnh nha bằng mắc cài hay khay niềng trong suốt .
#NHA_KHOA_PHÁP_VIỆT được đánh giá là #địa_chỉ_niềng_răng_trẻ_em uy tín và được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn để nắn chỉnh răng cho trẻ.
Tại đây, Bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiên cứu tăng trưởng và niềng răng cho trẻ em, có chuyên môn cao để phân tích chính xác các vấn đề phát triển của trẻ.
Hãy nhanh tay đăng ký để cùng tìm hiểu “sự kỳ diệu” của Tiền Chỉnh Nha nhé.
NHA KHOA PHÁP VIỆT
̉ ́ ̛ ̛̉ ̂́ ̣ ̂́
Nụ cười làm thay đổi cuộc sống
45 Hai Bà Trưng, TP Huế
☎ 0234.3935.776
0914.553.828/0935.300.981
Hotline: 0914553828
Chat Messenger Zalo: 0935.300.981